Home / Thay pin iPhone / Thay pin iPhone 7, 7Plus

Thay pin iPhone 7, 7Plus

Khi mua điện thoại, ai cũng sẽ lựa chọn cho mình loại tốt nhất, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không hết pin. Kèm theo đó là các tính năng hàng đầu, có thể cải thiện hiệu năng trong quá trình sử dụng. Và iPhone 7, 7Plus là một trong những dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn ấy. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng bạn phải thay pin iPhone 7, 7 Plus vì nhiều lý do khác nhau. Đây có lẽ là điểm yếu lớn nhất của dòng “táo” này!

Dung lượng pin của iPhone 7, 7Plus 

Nhà sản xuất Apple trình làng giới công nghệ chiết điện thoại iPhone 7 với nhiều thay đổi đột phá mới như: thay thế nút Home vật lý bằng nút Home cảm ứng lực. Điều này, giúp cho người dùng không còn phải lo lắng về độ nhạy của nút Home bị liệt trong quá trình sử dụng nữa.

Về dung lượng pin iPhone 7 đã được tăng từ 1750 mAh của iPhone 6s lên 1960 mAh. Với pin iPhone 7 Plus được nâng cấp từ 2750 mAh của iPhone 6s Plus lên 2900 mAh. Với dung lượng pin này, nếu biết cách sử dụng đúng cách bạn vẫn có thể trải nghiệm tốt như nghe nhạc, xem phim, chơi game,… thả ga trong nhiều giờ liền.

Thay pin iPhone 7, 7Plus 1

Dung lượng pin của iPhone 7, 7Plus mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ưng ý

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần phải thay pin iPhone 7, 7Plus

Pin của dòng điện thoại iPhone 7, 7Plus là loại pin của Li-ion được thiết kế có khả năng sử dụng đến 3 năm. Khi vượt quá số lần sạc và khoảng thời gian này thì pin bắt đầu xuống cấp, dẫn đến tình trạng chai pin.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy điện thoại iPhone 7, 7Plus của bạn đã bị chai pin:

  • Pin iPhone 7, 7Plus sạc không vào và sử dụng pin hết rất nhanh
  • Máy khi sạc pin xuất hiện tình trạng nóng, hoặc đột nhiên bị sập nguồn
  • Máy có tình trạng pin ảo, sạc chỉ trong vòng 30 phút đã đầy pin
  • Pin sạc không vào, hoặc không lên nguồn.

Nếu chiếc iPhone 7, 7Plus của bạn xuất hiện các dấu hiệu trên đây, thì bạn cần mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên thay pin iPhone 7, 7Plus tại thaymatkinhiphone.vn?

Dù nguyên nhân là từ đâu và vì lý do nào, thì khi có máy có dấu hiệu pin hư hoặc chai, bạn cần thay pin iPhone 7, 7Plus để trải nghiệm sử dụng được tốt hơn. Rất nhiều người dùng không mấy chú ý đến tình trạng pin của điện thoại, và xem việc iPhone 7, 7Plus bị chai pin, bị phù là chuyện bình thường. Nhưng bạn không biết rằng, nó thực sự nguy hiểm cho điện thoại cũng như tính mạng và sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Thay pin iPhone 7, 7Plus 2

Thay pin iPhone 7, 7Plus uy tín, có thể lấy ngay tại thaymatkinhiphone.vn

Khi bạn đến thay pin iPhone 7, 7Plus tại thaymatkinhiphone.vn  bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Và chỉ mất từ 30 – 45 phút là bạn có thể lấy điện thoại của mình về. Chúng tôi có tất cả các loại pin điện thoại dành cho iPhone 7, 7Plus, để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Một trong số các lý do mà bạn nên chọn thay pin iPhone 7, 7Plus tại thaymatkinhiphone.vn là:

  • Với 8 năm kinh nghiệm, thaymatkinhiphone.vn biết phải làm thế nào để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng. Theo đó, cơ chế nhận máy, kiểm tra và báo giá được làm trực tiếp trước mặt khách. Đồng thời, luôn báo giá ngay khi bắt đầu sửa chữa hay thay thế. Ngoài ra, khi thay pin iPhone 7, 7Plus đơn vị luôn trình bày cụ thể để khách hàng nhận biết giá trị linh kiện và quyết định có thay thế hay không.
  • Luôn được nâng cấp máy móc và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất. Khi sửa chữa xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như ban đầu .
  • Làm trực tiếp lấy ngay và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.
  • Linh kiện luôn là hàng chất lượng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1. Đối với máy thay thế tại cửa hàng sẽ tùy vào mức giá công thay thế mà bảo hành từ 1 – 3 tháng.

Để biết chính xác quy trình thực hiện, cùng giá cả dịch vụ thay pin iPhone 7, 7Plus, quý khách có thể liên hệ đến hotline: 02873.055.355 hoặc đến các trung tâm gần nhất của thaymatkinhiphone.vn để được hỗ trợ và khắc phục tình trạng hư hỏng của pin một cách kịp thời.

Check Also

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus 1

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus

Vì đặc tính công việc hay lý do nào đó, bạn phải sạc iPhone 6S, …