Home / Thay pin iPhone / Thay pin iPhone 6S, 6S Plus

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus

Vì đặc tính công việc hay lý do nào đó, bạn phải sạc iPhone 6S, 6S Plus của mình nhiều lần trong một ngày. Sau một thời gian sử dụng, máy bắt đầu xuất hiện hiện tượng pin ảo hoặc mặt kính điện thoại bị phồng gây sập nguồn hay đứng máy. Nếu bạn đang gặp phải những hiện tượng này, thì bạn cần đến trung tâm  dịch vụ uy tín để thay pin iPhone 6S, 6S Plus. Để giúp bạn có được những kiến thức hữu ích trước khi thay pin iPhone, chúng tôi sẽ chỉ ra một số điều bạn cần biết về thay pin cho 2 loại iPhone này.

Thông số pin iPhone 6S, 6S Plus

Pin iPhone 6S: Dung lượng pin là 1715 mAh, sử dụng loại pin Li-on. Với iPhone 6S bạn có thể đàm thoại lên đến 14h, xem phim liên tục 11h và bật màn hình (On screen) suốt 8 giờ liền. Để sạc đầy pin cho iPhone 6S bạn cần khoảng 2 giờ đồng hồ.

Pin iPhone 6S Plus: Có dung lượng là 2750 mAh, sử dụng loại pin Li-on. Với iPhone 6S Plus bạn có thể đàm thoại liên tục 24h (hỗn hợp, xem phim được 11h30 và bật màn hình (On screen) suốt 9 giờ. Hơn iPhone 6S để sạc đầy pin bạn cần thêm 30 phút nữa, tức là  2 giờ 30 phút.

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus 1

Pin của iPhone 6S, 6S Plus

Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc cần thay pin iPhone 6S, 6S Plus

  • iPhone 6S, 6S Plus nhanh tụt pin, giảm xuống 1 nửa so với lúc mới mua.
  • Xuất hiện hiện tượng pin báo ảo, chip nhớ báo sai dung lượng pin thực tế còn lớn. 
  • Máy cắm sạc nhưng không vào pin.
  • Pin bị phồng phù, chảy nước, dẫn tới hiện tượng kênh vỏ iPhone.
  • Pin của chiếc iPhone 6S, 6S Plus cháy nổ do người dùng bảo quản pin sai cách. Hoặc bị vật sắc nhọn chọc thủng cell pin iPhone 6S, 6S Plus dẫn tới hiện tượng chập dây dẫn.
  • Pin iPhone có hiện tượng bị giật, đơ loạn cảm ứng. Lỗi này có thể do cảm ứng iPhone 6S, 6S Plus bị hỏng nhưng cũng 1 phần do bộ sạc iPhone kém chất lượng. Dùng cáp sạc và cốc sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân gây đơ giật màn hình iPhone. 
  • Sạc pin không vào điện mặc dù đã được cung cấp đầy đủ nguồn điện. Nguyên nhân có thể do pin bị chai, hoặc cáp sạc bị hỏng. Thay pin iPhone chính hãng là cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. 

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus 2

Hiện tượng iPhone 6S, 6S Plus sạc pin không vào điện

Với những trường hợp pin bị hư hại như đã liệt kê ở trên, các bạn cần đến ngay trung tâm sửa chữa, thay pin iPhone 6S, 6S Plus uy tín để được sử dụng dịch vụ thay pin cho “táo” một cách tốt nhất.

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus chất lượng uy tín với giá cực tốt tại thaymatkinhiphone.vn

Khi pin iPhone 6S, 6S Plus bị chai hay hư hỏng, sẽ khiến sự trải nghiệm máy của bạn bị ảnh hưởng, bạn cần nhanh chóng thay pin cho chiếc iPhone để quá trình sử dụng máy có thể diễn ra suôn sẻ như ban đầu. Dù có nhiều trung tâm khác nhau đem tới cho bạn cho bạn dịch vụ này, nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh, tốt nhất thì hãy đến với thaymatkinhiphone.vn.

Thaymatkinhiphone.vn là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn cần tìm đến để thay pin iPhone 6S, 6S Plus. Với kinh nghiệm 8 năm trên lĩnh vực sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone thaymatkinhiphone.vn hiện là địa chỉ quen thuộc và uy tín với đa số khách hàng, nhất là các “iFan”. Làm việc với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích hoạt động”. Chính vì thế, chúng tôi luôn cam kết sẽ làm việc với cái tâm của nghề đó là tìm đúng bệnh, thay thế linh kiện chuẩn chất lượng và thay pin zin cho iPhone 6S, 6S Plus.

Như vậy là các bạn đã cùng thaymatkinhiphone.vn tìm hiểu những điều mà ai cũng cần phải biết về việc thay pin iPhone 6S, 6S Plus. Nếu cần một địa chỉ uy tín để thay pin thì đừng ngại ngần mà liên hệ đến hotline: 02873.055.355 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và khắc phục nhanh vấn đề pin cho chiếc “táo cưng” của bạn nhé!

Check Also

Thay pin iPhone X 1

Thay pin iPhone X

Bạn đang sử dụng iPhone X, nhưng vì nhiều lý do khác nhau khiến tuổi …