Home / Thay pin iPhone / Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Sau một thời gian dài sử dụng kết hợp với thói quen xấu sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng là nguyên nhân khiến pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max của bạn bị chai hoặc hư hỏng. Đã đến lúc bạn cần tính đến việc thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max cho chiếc “táo xinh” của mình.

Hiện tại, thaymatkinhiphone.vn là trung tâm chuyên nhận thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của trung tâm. Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trung tâm ở các quận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 10, Quận Thủ Đức, Quận 1… Còn nếu ở Hà Nội, thì có thể đến Thụy Khuê, quận Tây Hồ để được hỗ trợ và sửa chữa kịp thời.

Pin và hiệu năng của dòng máy iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Theo như các bạn đã biết thì smartphone năm nay của Apple được trang bị bộ chip vi xử lý A13 theo tiến trình 7nm, cải thiện rất nhiều cho dung lượng pin. Có sức chứa tới 3110 mAh cho iPhone 11, 3190 mAh cho iPhone 11 Pro và 3500 mAh cho iPhone 11 Pro Max.

Bên cạnh đó pin của Apple được sản xuất theo công nghệ lithium-ion. Công nghệ này giúp pin sạc nhanh hơn, lâu hết pin hơn, có công suất pin được nâng cao hơn và giảm được trọng lượng của thỏi pin làm cho thiết bị nhẹ hơn. 

Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 1

Pin của chiếc iPhone 11 Pro Max

Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max khi gặp những dấu hiệu nào?

Bạn cần thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max khi pin điện thoại nhanh chóng bị hết pin, dù chưa dùng được bao lâu… Ngoài ra còn có một số dấu hiệu khác như:

  • Điện thoại có dấu hiệu bị chai pin. Nguyên nhân xuất phát từ lý do sử dụng điện thoại không đúng cách như: vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc, cắm sạc pin trong vòng nhiều giờ đồng hồ, pin chưa báo đầy nhưng người dùng đã rút sạc….
  • iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max mà bạn đang sử dụng có biểu hiện bị hao pin. Điều này có thể là do bạn đang sử dụng một bộ sạc cũ kém chất lượng hoặc không phải sạc chính hãng của Apple. Sau một thời gian sạc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Do đó, bạn hãy thay đổi một bộ sạc mới chất lượng hơn để quá trình sạc pin được diễn ra ổn định.
  • Trường hợp đặc biệt, nếu điện thoại có dấu hiệu bị phù pin, phồng pin thì bạn cần phải đi thay pin mới ngay lập tức. Nếu không may điện thoại mắc phải dấu hiệu này, bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại, vì nếu tiếp tục sử dụng sẽ dẫn đến cháy nổ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Dịch vụ thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giá tốt được cập nhật liên tục tại thaymatkinhiphone.vn

Thaymatkinhiphone.vn là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay pin điện thoại iphone trong suốt 8 năm qua. Với kinh nghiệm có được, đơn vị luôn nhận được sự tin cậy và lựa chọn của nhiều khách hàng là các “iFan”. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó thaymatkinhiphone.vn vẫn không ngừng cố gắng phát triển để đem lại những dịch vụ chất lượng và giá thành tốt hơn cho khách hàng.

Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giá tốt tại thaymatkinhiphone.vn

Trong đó, dịch vụ thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max uy tín, chuyên nghiệp, với cam kết chỉ sử dụng linh kiện iphone hàng zin, chất lượng tốt nhất để thay thế cho khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo sự tin cậy chúng tôi luôn kiểm tra pin, cùng các linh kiện cẩn thận trước khi thay thế và khách hàng có thể ký tên lên các linh kiện máy iPhone của mình để tránh tình trạng bị tráo đổi.

Thaymatkinhiphone.vn luôn muốn đưa đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Người dùng sẽ được tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trước khi quyết định có thay pin iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hay không? Do mức giá thay pin luôn được cập nhất mới liên tục, nên để biết chính xác quý khách có thể liên hệ đến hotline: 02873.055.355 hoặc đến trung tâm gần nhất để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

Check Also

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus 1

Thay pin iPhone 6S, 6S Plus

Vì đặc tính công việc hay lý do nào đó, bạn phải sạc iPhone 6S, …