Home / Thay ép mặt kính iPhone / Thay mặt kính iPhone XS

Thay mặt kính iPhone XS

Một ngày đẹp trời và với một lý do trời ơi nào đó mà chiếc iphone Xs của bạn bị vỡ mặt kính và bạn cần ngay một đơn vị sửa chữa cho chiếc dế yêu của mình. thaymatkinhiphone.vn sẽ là địa chỉ  giúp bạn hoàn thành điều đó chỉ với 60 phút. Gọi ngay 02873.055.355 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

iPhone Xs – Bản nâng cấp đáng giá

Thay mặt kính iPhone XS 1

Sở hữu nhiều nét tương đồng với người tiền nhiệm là iPhone X, nhưng iPhone Xs đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn. Máy được trang bị khung kim loại mới, có con chip A12 Bionic mạnh mẽ, đặc biệt là có màn hình OLED sở hữu độ phân giải Super Retina cao cấp. Với hàng loạt các ưu điểm như vậy thì iPhone Xs rất khó khiến người dùng từ chối sử dụng.

Cấu tạo màn hình iPhone Xs

Thay mặt kính iPhone XS 2

Giống như nhiều màn hình iPhone khác, iPhone Xs được trang bị màn hình được cấu tạo bởi 3 thành phần:

 • Lớp kính cường lực bên ngoài, đóng vai trò bảo vệ màn hình bên trong.
 • Lớp cảm ứng điện dung, giúp người dùng có thể tương tác với màn hình để điều khiển hoạt động của máy.
 • Lớp màn hình OLED (được gắn liền với lớp cảm ứng), là nơi hiển thị các nội dung của điện thoại.

Khi máy gặp những tình trạng như sọc màn hình, màn hình bị đơ, màn hình có điểm chết nghĩa là lỗi xảy ra bên trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.Với trường hợp này thì người dùng cần thay toàn bộ màn hình.

Còn nếu máy vẫn sử dụng cảm ứng tốt, độ hiển thị vẫn mượt mà nhưng trong quá trình sử dụng không may máy đã bị rơi rớt cấn màn hình gây ra nguyên nhân máy bị bể kiếng thì người dùng sẽ phải sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs mà thôi.

Có bao nhiêu loại Mặt Kính iPhone Xs Max

Màn hình có 2 loại: màn hình chính hãng và màn hình linh kiện, và mặt kính cũng vậy. Để phân biệt mặt kính chính hãng và linh kiện không chính hãng, bạn cần phải biết những điểm này:

 • Thứ nhất: Mặt kính iPhone Xs Zin được gia công kỹ lưỡng, chuẩn xác, tỉ mỉ cho nên khi thay mặt kính mới thì các đường ráp rất ăn khớp với nhau, kín chặt với nhau. Thao tác cảm ứng sẽ có cảm giác trơn, mượt, vuốt đều sau khi được thay kính mới.
 • Thứ hai: Đối với mặt kính XS hàng linh kiện thì quá trình gia công mặt kính sơ xài, độ chính xác chưa cao, thiếu tỉ mỉ vậy nên kích thước mặt kính thường không đúng với kích thước thực tế của chiếc máy.

Vì vậy khi chọn nơi thay mặt kính bạn cần phải chọn nơi uy tín và đảm bảo để có được kết quả tốt nhất.

Lý do khách hàng nên thay mặt kính iPhone Xs tại thaymatkinhiphone.vn

 • Với gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khi điện thoại của họ gặp trục trặc và giúp họ phục hồi những chiếc điện thoại hư hỏng thành nguyên vẹn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại thaymatkinhiphone.vn được đào tạo bài bản, am hiểu rõ cấu tạo của màn hình, mặt kính và và có thể nhanh chóng phát hiện các lỗi hư hỏng trên điện thoại.
 • Luôn đang bị những máy móc hiện đại nhất để phục vụ quá trình sửa chữa điện thoại.
 • Quá trình hình thay màn hình, mặt kính iPhone XS diễn ra nhanh chóng khách hàng có thể để lấy ngay chỉ sau sâu 30 – 60 phút. 
 • Chi phí dịch vụ thay màn hình tại đây luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, giảm ngay ai 50000₫ cho những khách hàng là học sinh, sinh viên, tài xế grab.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, lên đến 15 tháng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ngay 02873.055.355 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất thị trường!

Check Also

Thay mặt kính iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặt kính Super Retina XDR của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giúp mang …