Home / Tin Tức sửa chữa / Thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng gì đến phần cứng không?

Thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng gì đến phần cứng không?

Mặc dù, chiếc điện thoại iPhone X được thiết kế theo một phiên bản đặc biệt với nhiều cải tiến vượt bậc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ có rất nhiều sự cố khiến cho điện thoại bị lỗi. Trong đó, lỗi về mặt kính iPhone X bị vỡ, khiến không ít người quan tâm và lo lắng. 

Vì đây là dòng điện thoại mới nên việc thay mặt kính iPhone X, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được, nhất là sự uy tín, đáng tin cây. Để giúp các bạn hiểu được việc thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng gì đến phần cứng hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể.

1. Cấu tạo của màn hình iPhone X như thế nào?

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về cấu tạo màn hình iPhone X. Theo đó, thì màn hình iPhone X sẽ bao gồm 3 lớp cơ bản là màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng cùng với mặt kính bảo vệ bên ngoài. Và với mỗi lớp cơ bản khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

  • Đối với màn hình hiển thị hình ảnh: Đây sẽ là tấm nền OLED và là nơi hiển thị tất cả các nội dung cho điện thoại iPhone X của mình.
  • Đối với lớp cảm ứng: Nó đảm nhận vai trò để nhận được lệnh từ người dùng bao gồm các thao tác vuốt, chạm…
  • Đối với mặt kính bảo vệ: Viền cực mỏng và mặt kính cường lực được ép chặt và áp dụng công nghệ chuyên dụng đảm bảo các thao tác sử dụng hàng ngày hiệu quả nhất.

Nắm được cấu tạo màn hình iPhone X, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình thay mặt kính iPhone X được thực hiện bởi các kỹ thuật viên .

2. Khi thay mặt kính iPhone X có ảnh hưởng gì đến phần cứng không?

Khi thay mặt kính iPhone X thì nó có ảnh hưởng gì đến phần cứng hay không cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc. Và câu trả lời dành cho bạn sẽ là:

  • Không hề ảnh hưởng đến màn hình: Bởi lẽ lớp mặt kính chỉ là lớp bảo vệ màn hình ở bên ngoài cũng như bảo vệ những linh kiện bên trong nó. Việc thay mặt kính sẽ sử dụng máy tách ép kính chân không theo quy trình, máy móc hiện đại đạt độ chuẩn xác cao.
  • Không hề ảnh hưởng đến mainboard: Vì mặt kính và mainboard nằm tách biệt với nhau đồng thời thì mainboard của máy cũng được cố định kỹ càng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.
  • Không hề ảnh hưởng đến cảm ứng: Cảm ứng sẽ đi liền với màn hình còn mặt kính sẽ được thay thế riêng hoàn toàn. Chưa kể rằng quá trình thay mặt kính iPhone X được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng điện thoại iPhone X của bạn.

Thay mặt kính iPhone X không ảnh hưởng gì đến phần cứng

Với câu trả lời trên đây, khi thay mặt kính iPhone X bạn có thể hoàn toàn an tâm vì nó không ảnh hưởng gì đến phần cứng của máy cả.

3. Dịch vụ thay mặt kính iPhone X tại Thaymatkinhiphone

Thaymatkinhiphone hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị iPhone,…. Với đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều về kỹ thuật sửa chữa iPhone, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất liên quan đến việc thay mặt kính iPhone X. Thaymatkinhiphone luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động của đơn vị mình.

Mặt kính iPhone X trước và sau khi thay bởi Thaymatkinhiphone

Mong rằng, với những thông tin được chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thay mặt kính iPhone X. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, thì hãy liên hệ đến hotline: 02873 055 355 để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ trung tâm nhé!

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …