Home / Thay ép mặt kính iPhone / Thay mặt kính iPhone 6S Plus bao nhiêu tiền?

Thay mặt kính iPhone 6S Plus bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ là một trong những tiêu chí để lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thị trường, có đến hàng trăm cơ sở thay thế sửa chữa mặt kính iPhone nhưng chất lượng, tay nghề và chi phí không phải ở đâu cũng giống nhau. Bài viết dưới đây bên cạnh cung cấp bảng giá thay mặt kính 6S Plus còn giới thiệu trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Bảng giá thay mặt kính iPhone 6S Plus tại thaymatkinhiphone

 

Model  Linh kiện  Giá (VNĐ)
iPhone 6S Plus Màn hình (zin) 1.400.000
iPhone 6S Plus Mặt kính (loại A | loại tốt) 400.000
iPhone 6S Plus Mặt kính (loại B) 290.000
iPhone 6S Plus Màn hình (linh kiện) 650.000

Lưu ý: 

  • Giá công và bảo hành thay kính từ 100.000đ – 300.000đ tùy hãng và model máy.
  • Giá có thể thay đổi tùy theo thời gian. Để biết được giá chính xác khi có nhu cầu thay hãy xem tại đây.

Những lý do nên thay mặt kính iPhone 6S Plus ngay khi bị nứt vỡ

Màn hình có nguy cơ bị ảnh hưởng: Khi mặt kính bị nứt vỡ, những mảnh vỡ đó sẽ vô tình đâm sâu vào màn hình, khiến màn hình 6S Plus bị bể mực hay làm giảm chất lượng hiển thị. Về lâu về dài chắc chắn bạn không phải chỉ thay mỗi mặt kính mà còn phải thay luôn màn hình. Chi phí để thay màn hình rơi vào từ 600,000 – 1,500,000 tuỳ chất lượng. 

Thay mặt kính iPhone 6S Plus bao nhiêu tiền?

Nếu không thay mặt kính sớm, nguy cơ phải thay cả màn hình iPhone 6S Plus

Cảm ứng không nhạy, dùng thiếu thoải mái: Đây là điều chắc chắn vì vết nứt vỡ trên mặt kính sẽ ảnh hưởng đến quá trình thao tác của bạn. Các chuyên gia về điện thoại cho rằng nếu tình trạng này kéo dài thì phần cảm ứng có thể bị liệt một vài điểm. Chi phí lúc này chắc chắn sẽ dội lên gấp 2,3 lần so với việc chỉ mặt kính.

Ảnh hưởng đến mắt: Trung bình chúng ta sử dụng điện thoại ít nhất 15h/ngày, nếu bạn làm việc trên đó thì thời gian còn nhiều hơn. Vốn dĩ mắt tiếp xúc nhiều với điện thoại là điều không tốt, và càng tệ hơn nếu để mắt tiếp xúc với chiếc điện thoại bị nứt. Điều này sẽ gây sự khó chịu cho mắt, ảnh hưởng đến cảm xúc và hiệu quả công việc. 

Lời khuyên: Đừng để sự tiết kiệm hôm nay của bạn làm ảnh hưởng đến “ví tiền” mai sau. Khi mặt kính iPhone 6 Plus bị nứt, vỡ hãy nhanh chóng tới những địa chỉ dưới đây để thay.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, lấy nhanh, giá tốt

Thaymatkinhiphone là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Hà Nội, Tp.HCM. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, cam kết cung cấp những linh kiện chính hãng, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu, trung tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các khách hàng, khi chiếc iPhone của họ bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thay màn hình, mặt kính iPhone 6S Plus ở trung tâm, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng một chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo. Liên hệ hotline 02873.055.355 để được tư vấn và có báo giá tốt nhất!

Check Also

Thay mặt kính iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặt kính Super Retina XDR của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giúp mang …