Home / Tin Tức Mobile / Thay màn hình Samsung Galaxy S6

Thay màn hình Samsung Galaxy S6

Thay màn hình Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là một siêu phẩm của hãng điện thoại Hàn Quốc với những cải tiến vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt về thiết kế vượt trội so với người tiền nhiệm Samsung Galaxy S5.

Giờ đây Galaxy S6 không chỉ là một chiếc smartphone thông minh bên cạnh bạn nữa, mà nó còn là món đồ trang sức sang trọng đầy hấp dẫn

Thay màn hình samsung galaxy s6
              Thay màn hình samsung galaxy s6

Món trang sức của chúng ta sẽ bị hư hại hỏng hỏc nếu ta không biết cách bảo quản hoặc vô tình làm rơi rớt,va đập mạnh khiến tấm kính màn hình điện thoại bị rạn nứt,bể nặng hơn có thể bị liệt cảm ứng, màn hình không hiển thị..Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng rằng điện thoại của mình còn sử dụng được nữa hay không hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Viettopcare nơi sữa chữa và thay màn hình uy tín nhất TP HCM, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng điện thoại của bạn.

 

Ngoài ra,không chỉ mang đến dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng, Viettopcare còn mang đến sự phục vụ tận tâm, hết mình vì khách hàng. Có lẻ cũng chính vì thế mà Viettopcare luôn được khách hàng đánh giá cao. 

 

Tổng đài: 0873.055.355 (8:00-19:00)

(Phím 1: Tư vấn báo giá, Phím 2: Hỏi tình trạng máy, Phím 3: Phản ánh chất lượng)

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Check Also

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus   …