Home / Thay màn hình iPhone / Thay màn hình iPhone 8

Thay màn hình iPhone 8

Chẳng ai mong muốn, màn hình điện thoại iPhone 8 của mình bị hư hỏng và phải thay mới. Vì việc này, vừa tốn thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Thế nhưng, để không phải mua điện thoại mới, cũng như đảm bảo các trải nghiệm trên điện thoại là tốt nhất. Người dùng bắt buộc phải thay màn hình iPhone 8. 

Lúc này, ngoài việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa, thì giá tiền thay màn hình iPhone 8 cũng được người dùng đặc biệt quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây, để biết chính xác mức giá cho việc thay màn hình iPhone loại này là bao nhiêu nhé!

1. Khi nào cần thay màn hình cho iPhone 8?

Trong quá trình sử dụng, việc màn hình iPhone 8 của bạn bị lỗi hoặc bị rơi vỡ dẫn đến hư màn hình là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc thay màn hình iPhone 8 lúc này là điều quan trọng và cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Dưới đây là các lỗi thường gặp ở màn hình iPhone 8, cụ thể là:

 • Màn hình iPhone 8 bị sọc, bị nhòe:

Lỗi này thường xảy ra do lỗi người sử dụng, có thể bị va đập, bị cấn bởi các vật nhọn, cứng vào ngay điểm yếu màn hình, hoặc do rơi rớt.

Màn hình iPhone 8 bị lỗi sọc và nhòe

 • Màn hình iPhone 8 bị liệt, đơ hoàn toàn:

Lỗi này là do bộ màn cảm ứng có vấn đề, khiến việc bấm hay ấn vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình đều không có phản hồi lại

 • Màn hình iPhone 8 có điểm chết:

Lỗi này thường xuất hiện chủ yếu là do khi bạn thay màn hình không chất lượng hoặc lỗi từ nhà sản xuất kể cả máy mới cũng có thể xảy ra lỗi này. Theo quy định của Apple nếu màn mình bị liệt điểm sáng hoặc điểm chết cũng đều không được bảo hành. Vì vậy hãy kiểm tra kĩ trước khi Active.

 • Màn hình iPhone 8 loạn cảm ứng, không nhạy:

Tương tự như lỗi bị liệt, đơ là đều do bộ phận cảm ứng nhưng biểu hiện của lỗi này không giống như bị liệt, đơ mà là có phản hồi nhưng không đúng như chỉ thị của bạn hoặc bạn không thao tác đến.

 • Màn hình iPhone 8 bị ám vàng, hoặc hồng: 

Lỗi này thường gặp ở những máy đã qua sử dụng, đôi khi là do lỗi từ nhà sản xuất vì hiện tại có một số khách hàng đang gặp phải dù máy mới mua và chưa bị tác động bên ngoài.

 • Màn hình iPhone 8 bị hở ron:

Trên màn hình iPhone thường có 1 lớp keo mỏng kết nối mặt kính màn hình và các bộ phận khác với nhau. Trường hợp này xảy ra là do lớp keo bị bung ra dẫn đến hở ron màn hình. Lỗi này xuất hiện thường là do máy của bạn bị vô nước hoặc pin bị phù.

 • Màn hình iPhone 8 bị chảy mực hoặc có đốm đen:

Lỗi này thường là do trong quá trình sử dụng bạn để bị cấn do các vật sắc nhọn hoặc bị đè dẫn đến chết điểm ảnh trên màn LCD. Lỗi này thường sẽ bị lây lan rộng lên toàn bộ màn hình dần theo thời gian sử dụng.

 • Màn hình iPhone 8 sáng không đều, có đốm trắng, hoặc 1 góc tối:

Lỗi này chủ yếu lại là do bộ phận phản quang trên máy không trải đều ánh sáng ra toàn bộ màn hình, lỗi này cũng có thể xảy ra khi bị rơi rớt hoặc vào nước.

Nếu chiếc iPhone 8 của bạn đang gặp phải bất cứ trường hợp nào trên đây, thì bạn nên mang chúng đến các cửa hàng hay trung tâm để được thay mới màn hình.

2. Thay màn hình iPhone 8 tại thaymatkinhiphone.vn giá bao nhiêu?

Được biết, mức giá thay màn hình iPhone 8 sẽ phù thuộc vào từng thời điểm và đơn vị bạn lựa chọn sửa chữa. Đối với thaymatkinhiphone.vn những trường hợp lỗi màn hình iPhone 8 như dưới đây, thì sẽ được khắc phục lỗi với mức chi phí tối thiểu nhất.

Thay màn hình iPhone 8 uy tín, chất lượng, giá tốt tại thaymatkinhiphone.vn

 • Nếu màn hình iPhone 8 của bạn bị hồng viền , bụi, có đốm trắng do bị vô nước thì sẽ thay lớp phản quang màn hình (còn được gọi là lót màn hình).
 • Đối với màn hình iPhone 8 bị sọc, nhòe, chảy mực, liệt điểm thì giải pháp là phải thay toàn bộ màn hình.
 • Trường hợp màn hình bị nứt, bể kính bên ngoài và cảm ứng vẫn còn sử dụng bình thương thì giải pháp đơn giản là thay màn hình. Cách này sẽ giúp bạn tận dụng lại màn hình zin và tiết kiệm chi phí hơn là thay kính (ép kính).

Thời gian thay màn hình ở thaymatkinhiphone.vn là tầm khoảng 1 – 2 tiếng. Do cấu tạo màn hình iPhone 8 là những lớp siêu mỏng, nên việc thay mới là quá trình khá nhiều công đoạn cần sự tỉ mĩ. Đồng thời, phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động bằng máy, để khắc phục và hoàn thiện việc thay màn hình một cách tốt nhất.

Đến với thaymatkinhiphone.vn bạn sẽ được thay màn hình iPhone 8 zin chính hãng với giá tối ưu. Bạn cũng sẽ được ngồi xem trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi làm việc và chờ lấy máy liền, thaymatkinhiphone.vn sẽ không giữ máy của khách hàng, trừ khi khách hàng yêu cầu. 

Tinh đến thời điểm hiện tại, thaymatkinhiphone.vn là một trong những địa điểm thay màn hình iPhone 8 chính hãng uy tín và đáng tin cậy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu bạn muốn được tư vấn, báo giá, hãy liên hệ đến hotline: 02873 055 355 để được hỗ trợ tận tình!

Check Also

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặc dù, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được đánh giá là dòng có …