Home / Thay màn hình iPhone / Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus uy tín, chất lượng ở HCM

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus uy tín, chất lượng ở HCM

Hoat động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone , iPad , chúng tôi hiểu khách hàng cần những gì. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết và nhiệt tình, Viettopcare  luôn mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất .

Một trong rất nhiều trường hợp khách hàng khi đến sửa chữa iPhone tại trung tâm Viettopcare do nguyên nhân nứt , vỡ màn hình , mặt kính , khi gặp trường hợp này việc thay màn hình iPhone 6, 6 plus là điều cần thiết .  Nếu xảy ra tình trạng vỡ mặt kính , khách hàng vui lòng không dùng tay gỡ kính ra khỏi máy , hãy mang máy đến trung tâm chúng tôi , chúng tôi sẽ thay mới màn hình cho bạn , bảo đảm chiếc iPhone 6 của khách hàng sẽ trở về trạng thái ban đầu .

Viettopcare Trung tâm sửa chữa màn hình iPhone – thay màn hình cảm ứng iPhone 6 uy tín tại TPHCM

Quy trình sửa chữa và thay thế linh kiện iPhone tại Viettopcare

Khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm để làm dịch vụ tiến hành theo các bước rất nhanh chóng như sau:

Mang sản phẩm đến bộ phận giao dịch viên, tại đây bạn sẽ được tư vấn, đánh giá ban đầu tình trạng máy và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

Sau khi kĩ thuật của Viettopcare kiểm tra, đánh giá lỗi màn hình iPhone, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng hơn 1 tiếng.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Viettopcare

Viettopcare đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

Viettopcare luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Tùy vào từng hàng mục mà thời gian sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên Viettopcare cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

Trường hợp màn hình của bạn vẫn hoạt động bình thường bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus uy tín của Viettopcare

Check Also

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặc dù, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được đánh giá là dòng có …