Home / Thay ép mặt kính iPhone / Thay ép mặt kính iPhone 5, 5s, 5c, 5se giá tốt, nhanh chóng

Thay ép mặt kính iPhone 5, 5s, 5c, 5se giá tốt, nhanh chóng

Thay ép mặt kính iphone 5/5s/5c  với công nghệ ép chân không, đây là công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay đạt chuẩn Quốc tế. Với công nghệ này mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn và yên tâm khi đến sửa điện thoại tại Viettopcare. Chúng tôi sử dụng máy ép kính công nghệ hút chân không trong môi trường kín, sạch sẽ và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Với tay nghề lâu năm, khách hàng chỉ việc đem chiếc điện thoại bị vỡ đến nhân viên sẽ tự bóc tách, xử lý nhanh cho khách hàng lấy ngay.

Thay mặt kính iPhone 5s. Công nghệ ép chân không tiên tiến hàng đầu trong công nghệ đã xuất hiện tại Viettopcare

Công nghệ ép chân không là phương pháp tách mặt kính ra khỏi màn hình điện thoại sau đó ép mặt kính mới vào bằng công nghệ ép chân không hiện đại. Đây là phương pháp mới giúp thay mặt kính rời với chi phí rẻ đến 1/3 so với thay màn hình full bộ. Với phương pháp thay thủ công bằng tay truyền thống, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 5s nguyên bộ và giá thì đắt hơn rất nhiều so với chỉ thay mặt kính cảm ứng thôi.

Ép kính mới đẹp tự nhiên, không hề có dấu vết hỏng hóc hay sửa chữa, thao tác chỉ trong khoảng hơn 1 giờ là xong

Đảm bảo giữ máy nguyên vẹn tuyệt đối không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Với công nghệ ép chân không mọi thao tác hoàn toàn tự động bằng máy, ít có sự can thiệp của bàn tay con người nên rất đảm bảo và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

thay mặt kính iphone 5, 5s, 5c tphcm

Máy ép kính công nghệ tự động mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế

  • Sử dụng công nghệ ép dùng keo khô
  • Máy ép kính hoàn toàn tự động
  • Thời gian thay mặt kính nhanh chóng.
  • Giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nhân lực.
  • Tiện lợi tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Viettopcare áp dụng quy trình sửa chữa thay mặt kính, cảm ứng đơn giản, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Với 6 bước cơ bản là bạn có thể sở hữu trong tay chiếc điện thoại đã được thay mặt kính, cảm ứng iphone mới đẹp và không hề có dấu vết sửa chữa hay hỏng hóc.

Quá trình ép kính iphone 5, 5s, 5c tại Viettopcare

  • Nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ test máy cẩn thận và báo lỗi cho khách. Đồng thời sẽ đưa ra mức phí sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa máy cho khách nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sau khi thay kính, cảm ứng xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lại một lần nữa, test máy cẩn thận ổn thỏa mới gửi máy cho khách để khách test máy.
  • Khách kiểm tra máy kỹ lại theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Nếu có bất kỳ sai sót khách có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay lập tức.

Rất ít người sau khi thay mặt kính cảm ứng iPhone 5s điện thoại biết cách bảo vệ điện thoại hoặc thậm chí không quan tâm đến chiếc điện thoại vẫn còn yếu và cần được chăm sóc. Chính vì thế mà nhiều sự cố không mong muốn đã diễn ra với chiếc điện thoại mới sửa của bạn như bong keo, nứt, vênh,…. Từ đó, chúng tôi rút ra những kinh nghiệm hay sau có thể giúp bạn yên tâm sau sửa chữa.

Từ khóa tìm kiếm

thay mặt kính iphone 5 tphcm, ép kính iphone 5s, thay kính iphone 5 giá bao nhiêu, thay mặt kính iphone 5s, ép kính iphone 5 giá bao nhiêu, thay kính iphone 5 hcm

Check Also

Thay mặt kính iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặt kính Super Retina XDR của iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max giúp mang …