Home / Thay màn hình iPhone / Thay cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c chất lượng tốt ở TPHCM

Thay cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c chất lượng tốt ở TPHCM

Viettopcare chuyên nhận thay cảm ứng iPhone 5 chính hãng . Trong quá trình sử dụng iPhone 5, 5s, 5c nếu bạn ko cẩn thận bạn vẫn có nguy cơ bị vỡ mặt kính, màn hình bị lỗi, sọc, vàng trong quá trình sử dụng do làm rơi rớt . Khi gặp vấn đề liên quan đến màn hình vui lòng mang máy đến trung tâm Viettopcare để được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất .
Những, dấu hiệu lỗi iPhone 5 hay gặp khi bị rơi màn hình

Màn hình iPhone 5s bị bể mặt kính, hư cảm ứng: Trường hợp này nếu máy bạn màn hình còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone là được không cần phải thay toàn bộ

Màn hình iPhone 5, 5s, 5c bị tối, sọc, đổ mực trong màn hình: Trường hợp này bạn phải thay full màn hình LCD của iPhone. Tham khảo bài viết Thay màn hình iPhone 5, 5s, 5c

Những nguyên nhân khiến iPhone bị bể kính, hư màn hình

  • Do iPhone bị rơi, va đập mạnh làm bể mặt kính, liệt cảm ứng, hư màn hình.
  • Người dùng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc máy bị vào nước làm màn hình bị ố vàng, bị sọc, chấm đen…
  • Lỗi sản phẩm màn hình iPhone do nhà sản xuất, tuy nhiên nó hiếm khi xảy ra. Khách hàng có thể mang chiếc iPhone đến cửa hàng bán sản phẩm để được bảo hành theo chính sách của Apple.
  • Có thể trước đây màn hình iPhone bị hư nhưng thay phải màn hình lô, kém chất lượng. Dẫn đến màn hình sau thời gian sử dụng bị sọc, không hiển thị màn hình, liệt loạn cảm ứng.

Lưu ý: Trường hợp máy iPhone chỉ vỡ mặt kính hay bị liệt cảm ứng nhưng màn hình LCD bên trong còn hiển thị hình ảnh tốt sắc nét thì bạn có thể ép lại kính iPhone. Với chất lượng đảm bảo như mới và tiết kiệm rất nhiều chi tiết của bạn.

thay màn hình iphone 5,5s,5c uy tín

Sửa chữa và thay cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c tại Viettopcare

Mang sản phẩm đến bộ phận tiếp nhận, Bộ phân tiếp nhận sẽ đánh giá ban đầu và chuyển qua bộ phận kĩ thuật để kiểm tra.

Sau khi kĩ thuật của Viettopcare kiểm tra, đánh giá lỗi, và thông báo lại cho khách hàng nội dung cần sửa chữa, báo giá sửa cho khách, khách hàng có thể đồng ý sửa tiếp hoặc không.

Đối với việc thay thế các linh kiện đơn giản, khách hàng ngồi đợi lấy máy luôn chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Trường hợp thay cảm ứng mới vẫn không khắc phục được cần can thiệp sâu vào phần cứng, khách hàng sẽ được tiến hành kí bàn giao linh kiện và thiết bị, nhận biện nhận và chờ Viettopcare xác nhận lỗi và phí dịch vụ qua điện thoại. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm và thời gian chờ sữa chữa là từ 1-3 ngày.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Viettopcare

Đảm bảo mọi linh kiện , phụ kiện được thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng được kiểm tra kĩ càng trước khi lắp và hoạt động ổn định sau khi lắp trên máy của khách hàng .

Luôn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Tùy vào từng hàng mục mà thời gian  sửa chữa lâu hay mau, tuy nhiên Viettopcare cam kết với khách hàng luôn làm trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chi phí sửa chữa hợp lý , cạnh tranh trên thị trường , không báo khống giá , các linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết trên website, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn là mức giá tốt nhất phù hợp với yêu cầu sửa chữa của khách hàng .

Từ khóa tìm kiếm

man hinh cam ung iphone 5, giá thay cảm ứng iphone 5, thay cam ung iphone 5 gia bao nhieu, giá thay cảm ứng iphone 5s, thay cảm ứng iphone 5s tphcm, thay màn hình cảm ứng iphone 5, thay cam ung ip 5s hcm.

Check Also

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặc dù, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được đánh giá là dòng có …