Home / Tin Tức Mobile / Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus

 

Mặc dù ra mắt chưa lâu,người dùng Samsung Galaxy S8,S8 plus đã liên tục phàn nàn về những lỗi được cho là “ngớ ngẩn” trên bộ đôi tuyệt phẩm này của Samsung.

Cũng giống như Note 7 Samsung ngay lập tức đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp nhất để khắc phục lỗi cho khách hàng.

Sau đây,chúng ta cùng tìm hiểu những lỗi đã  xảy ra với S8,S8 plus kể từ lúc ra mắt.

 

1.Lỗi màn hình ám đỏ.

Những lỗi "ngớ ngẫn" trên Galaxy S8 và S8 plus
Màn hình ở giữa bị không bị ám đỏ

Lỗi màn hình ám đỏ trên S8,S8 plus được người dùng phản ánh khá nhiều. Trong khi họ đang cầm trên tay chiếc điện thoại “bá đạo” nhất về thiết kế màn hình thì họ phải khó chịu khi màn hình bị ám 1 màu đỏ. Với thiết kế màn hình Vô cực(Infinity Display) đáng ra người dùng phải  nhận được sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Nhiều người cho rằng đây là lỗi ở phần cứng hoặc những màn hình ám đỏ này là do những chiếc Galaxy khi ra lò đã sỡ hữu sẵn những tấm màn hình bị lỗi.

Nhưng ngay sau đó,chính Samsung khẳng định đây không phải lỗi do phần cứng và phát hành bản cập nhập phần mềm cho người dùng Galaxy S8,S8 plus để sửa lỗi màn hình ám đỏ.Ngoài ra bản cập nhập sẽ nhanh chóng bổ sung thêm tính năng tối ưu hóa màu sắc tăng phạm vi điều chỉnh dải màu trong phần cài đặt.

2. Lỗi kết nối Wifi.

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus
Lỗi kết nối wifi

Tại Bắc Mỹ,nhiều người dùng sử dụng Galaxy S8,S8 plus phản ánh khả năng kết nối Wifi bị ảnh hưởng do chức năng Device Quality Agent liên tục bị sập và báo lỗi khiến họ phải tắt chức năng này hoặc ngắt kết nối với Wifi. Device Quality Agent là phần mềm tích hợp được thiết kế để giám sát khả năng kết nối Wifi trên tất cả các linh kiện của thiết bị.

Về phía Samsung ngay khi nhận được báo cáo về lỗi này đã  ngay lập tức tiến hành khắc phục bằng cách tung ra một bản vá.

Nếu chiếc Galaxy S8,S8 plus của bạn cũng xảy ra lỗi này thì bạn nên vào Galaxy Apps Store để tải ngay bản vá về.

 

3. Lỗi hở viền màn hình.

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus
Galaxy S8,S8 plus bị hở viền

 

Đây là lỗi mặt kính của Samsung Galaxy S8,S8 plus không vừa khít với phần viền kim loại thâm chí bạn có thể đút vừa tờ tiền vào khe hở.

Lỗi này khiến người dùng cảm thấy vô cùng lo lắng. Những tính năng như chống nước,chống bụi có thể không còn là ưu điểm của S8,S8 plus khi khe hở quá lớn

Tham khảo ngay bài viết: Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình để hiểu cũng như cách khắc phục lỗi này.

 

4.Lỗi loa bị ướt.

Những lỗi “ngớ ngẫn” xảy ra trên siêu phẩm Galaxy S8 và S8 plus
Lỗi loa bị ướt

Nhiều người sử dụng cho rằng,khi thử nghiệm ngâm máy dưới nước trong 15 phút thì nước vẫn bị thấm vào bộ phận loa và các bộ phận kết nối của Samsung S8,S8 plus,do các vị trí này không được trang bị kĩ càng khả năng chống thấm nước nên nước vẫn có thể thấm vào dẫn đến loa bị rẻ và hư hỏng nhiều phần bên trong.

Do vậy,nếu trong trường hợp để điện thoại ngâm nước quá lâu bạn nên ngay lập tức lấy khăn khô để lau,hút ẩm và tránh để máy rung lắc quá mạnh khiến nước lọt vào trong máy.

 

5. Lỗi tự khởi động lại.

Samsung Galaxy S8,S8 plus khởi động lại một hai lần khi mở hộp là chuyện bình thường nhưng khởi động lại nhiều lần lại là một vấn đề.

Nhiều người tiêu dùng khiếu nại rằng chiếc Galaxy của họ khởi động từ 7 đến 10 lần trong 10h sử dụng đầu tiên. Và phải chăng đang có vấn đề gì xảy ra với chiếc S8,S8 plus của họ?

Nhiều người cho rằng lỗi này có liên quan tới tính năng hiển thị Always-On và màn hình khóa, nhưng hầu hết đều cho là do các thẻ nhớ microSD của Galaxy S8 gây ra.

Người dùng được khuyên nên sử dụng Galaxy S8 mà không có thẻ nhớ microSD để xem liệu có thể ngăn chặn việc khởi động lại không.

Đây sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời cho đến khi Samsung tung ra một bản sửa lỗi, vì việc tháo bộ nhớ mở rộng microSD sẽ hạn chế đáng kể dung lượng lưu trữ của Galaxy S8, đây có thể là một trở ngại đối với người dùng.

 

Trên đây là những lỗi khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng Samsung Galaxy S8,S8 plus. Đó có thể chỉ là một số nhỏ trong những người dùng kém may mắn. Còn đối với những ai đang sỡ hữu bộ đôi siêu phẩm này của Samsung và đang sử dụng bình thường thì đó là một điều cực kì thú vị khi trải nghiệm bộ đôi này một cách hoàn hảo nhất.

 

Tham khảo: Thay màn hình samsung s8,s8 plus tại Viettopcare

Check Also

Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình?

Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình? Sự ra mắt của bộ đôi Galaxy …