Home / Tin Tức sửa chữa / Một số rủi ro khi thay mặt kính iPhone XS

Một số rủi ro khi thay mặt kính iPhone XS

Không ai dám chắc về việc có xảy ra rủi ro hay không khi thay mặt kính iPhone XS. Tuy nhiên, tất cả những điều mà bạn đang băn khoăn, lo lắng sẽ được đảm bảo khi lựa chọn một đơn vị chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone XS uy tín và chuyên nghiệp. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số rủi ro khi thay mặt kính iPhone XS. Bạn có thể tham khảo, để biết cách lựa chọn địa điểm chất lượng và gửi trao niềm tin của mình đúng nơi, đúng chỗ.

1. Thay mặt kính iPhone XS tỷ lệ thành công có đạt 100% không?

Bạn cần xác định rõ, việc thay mặt kính iPhone XS là công tác sửa chữa chỉ được tiến hành tại các doanh nghiệp sửa chữa tư nhân. Apple không thực hiện công tác thay mặt kính iPhone XS, ngay cả ở nước ngoài. Đặc biệt là các nước phát triển, công tác thay mặt kính điện thoại cũng không tồn tại.

Lý do là bởi: Về bản chất, dịch vụ thay mặt kính iPhone XS là công việc rất khó khăn và không có công thức chung cụ thể. Tất cả phụ thuộc vào sự khéo léo và kĩ năng xoay sở áp dụng cho từng trường hợp nứt vỡ riêng biệt. Vì rất ít trường hợp có 2 chiếc iPhone có cùng tình trạng hư hỏng mặt kính giống nhau.

Mặt kính iPhone XS bị vỡ cần được thay mới

Vì vậy, một trong những rủi ro lớn nhất của việc thay mặt kính iPhone XS là kĩ thuật viên không thể bảo toàn được lớp phôi màn hình cảm ứng.

Điều này do cả nguyên nhân chủ quan khi tay nghề và cách xử lý tình huống của người thợ chưa chuẩn xác. Hoặc khả năng khách quan do kính bể vỡ quá nhiều và những góc bể tại vị trí trọng yếu như khu vực cổ màn hình…

2. Khi thay mặt kính iPhone XS có bị hư hỏng các bộ phận linh kiện trong quá trình tháo ráp không?

Mỗi thế hệ iPhone sẽ có công tác tháo ráp máy khác nhau, và cái khác này sẽ theo chiều hướng khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

Kỹ thuật viên nếu áp dụng những kiến thức từ các thể hệ iPhone trước sẽ rất dễ làm hư hỏng các linh kiện của máy trong quá trình tháo máy. Điều này, cũng tương tự như trên iPhone XS. Ví dụ nhé, iPhone XS xuất hiện tính năng Face ID giúp nhận diện gương mặt. Tính năng này được thực thi thông qua cụm camera Face ID được gắn trên màn hình của máy. Cụm Face ID tương tự như cảm biến vân tay trên các thế hệ iPhone, mỗi máy chỉ đi kèm duy nhất một cụm. Nếu hư hỏng Face ID sẽ không có linh kiện để thay thế.

Việc thay kính iPhone XS vì vậy đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn vững vàng và bản thân người dùng phải thật sự tin tưởng. Từ đó, đảm bảo đạt cùng lúc cả 2 hiệu quả: tiết kiệm chi phí sửa chữa mà vẫn đảm bảo tính ổn định của máy.

3. Rủi ro bị đánh tráo linh kiện khi thay mặt kính iPhone XS là có không?

Có thể nói, đây là rủi ro rất hay xảy ra hiện nay khi bạn thực hiện việc thay mặt kính cho chiếc điện thoại iPhone XS cao cấp. Để loại bỏ rủi ro này, bạn cần lưu ý kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy trước và sau khi thay mặt kính iPhone XS.

Cẩn thận kiểm tra lại kỹ lưỡng, để tránh bị đánh tráo linh kiện iPhone XS

Quá trình đánh tráo linh kiện được định nghĩa ở đây là đổi linh kiện hư hỏng vào máy và lấy lại linh kiện tốt. Nếu bạn kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng máy trước khi rời khỏi đơn vị sửa chữa. Rủi ro này sẽ được loại trừ!

Tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, thì quy trình kiểm tra tính năng máy trước và sau khi sửa chữa luôn được quan tâm, chú trọng và có sự  thống nhất chặt chẽ với khách hàng.

Trên đây là một số rủi ro thường gặp khi thay mặt kính iPhone XS, bạn có thể tham khảo để khi trải nghiệm thực tế biết cách xử lý sao cho phù hợp. Thaymatkinhiphone hiện là đơn vị chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone các loại chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Người dùng iPhone XS nếu có nhu cầu khôi phục “diện mạo” cho chiếc điện thoại yêu quý của mình. Thì có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua hotline: 02873 055 355 để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận tình, chu đáo!

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …