Home / Tin Tức sửa chữa / Màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8,S8 Plus là gì?

Màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8,S8 Plus là gì?

Bạn hiểu thế nào là màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8,S8 Plus?

 • Mới đây tâm điểm của làng công nghệ đổ dồn vào bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 plus của Samsung mới cho ra mắt ngày 29/3.Bộ đôi siêu phẩm này gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ khi sở hữu màn hình vô cựcđầu tiên được Samsung cho ra mắt,còn gọi là Infinity Display.

 

 • Infinity Display màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S8 có thể là xu hướng và trở thành chuẩn mực chung của ngành công nghiệp di động toàn cầu..

 

Màn hình vô cực Samsung Galaxy S8
                            Màn hình vô cực(infinity Display) Samsung Galaxy S8

 

Bạn hiểu thế nào là màn hình vô cực( Infinity Display)?

 

 • Màn hình vô cực(Infinity Display) được hiểu là màn hình với thiết kế không viền,tràn vô cực
 • Điểm nhấn của màn hình vô cực (Infinity Display) là thiết kế cong tràn viền. Chi tiết này đem lại hiệu ứng thị giác không viền đúng nghĩa. Hai cạnh trên dưới của máy cũng có kích thước mỏng hơn giúp diện tích hiển thị của mặt trước lên đến 90%.
 • Vượt trên mặt kính vát cạnh: màn hình vô cực đã tạo nên một chuẫn mực cho trải nghiệm liên tục,sống động sở hữu một màn hình có kích cỡ lớn hơn mà không cần một chiếc điện thoại to hơn

Ưu và nhược điểm của màn hình vô cực Galaxy S8 và S8 plus?

Ưu điểm:

 • Chỉ nhìn thôi đã thấy bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus đẹp mắt cỡ nào với màn hình vô cực(Infinity Display) rồi.
 • Cho dù là phim ảnh hay trò chơi, bạn sẽ đắm chìm vào hành động trên màn hình Galaxy S8 và S8 Plus. Không chỉ là màn hình lớn nhất, tràn ngập nhất cho điện thoại thông minh Galaxy có kích cỡ này mà với tỷ lệ màn hình 18.5:9 tương đương 2:1 trong các rạp chiếu phim.Đây cũng được xem là chuẩn mới của Hollywood. Nhờ vậy bạn thỏa sức tận hưởng những bộ phim yêu thích trên một màn hình lớn.
 • Màn hình to nhưng tạo cảm giác nhỏ gọn: bạn sẽ cảm thấy thoãi mái khi cầm trên tay bởi đường cong mềm mại
 • Ngoài ra màn hình vô cực còn mang lại một trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng Samsung Galaxy S8,S8 plus như : khi sử dụng chế độ chia đôi màn hình, bạn vẫn có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè và vừa thưởng thức clip YouTube..Với màn hình lớn bạn thao tác đa nhiệm một cách hiệu quả,dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Nút Home vật lý tuy đã bị khai tử, cùng với đó là nút Home ảo đã được đưa vào bên trong màn hình vô cực. Nhưng khi ta nhấn vào, nó vẫn rung phản hồi lại tạo cảm giác như đang bấm vào nút Home thật. Giống như iPhone 7 vậy.

 

Nhược điểm:

 • Với màn hình vô cực: khó thao tác bằng một tay do khi sử dụng bạn tì ngón tay vào 2 cạnh màn hình và sử dụng ngón cái để bấm,vuốt như vậy dễ khiến máy cảm ứng nhầm hoặc sai tác vụ.
 • Khi cầm một tay cảm khó chắc tay do khung viền được giảm thiểu tới mức tối đa. Thậm chí nếu không cẩn thận có thể để máy tuột khỏi tay và rơi rớt xuống mặt đất
 • Hơn nữa,màn hình vô cực không được bảo vệ quá nhiều bởi khung viền nên khi rơi rớt khả năng hư hỏng rất cao mặc dù đã được trang bị kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5.

 

 • Tham khảo bài viết: Thay màn hình Samsung S8,S8 plus tại Viettopcare nếu chẳng may chiếc Samsung Galaxy S8,S8 plus của bạn gặp sự cố với màn hình.

 

Như vậy, việc tích hợp màn hình vô cực Infinity Display của Samsung cho Galaxy S8 và S8 plus không ngoài mục đích tăng khả năng trải nghiệm trên smartphone. Màn hình này hứa hẹn sẽ nâng khả năng sử dụng đa nhiệm trên điện thoại lên tầm mới – điều mà rất ít điện thoại khác trên thị trường làm được.

Xem thêm: thay màn hình samsung s7,thay màn hình samsung s6,thay màn hình samsung s5

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …