Home / Tin Tức sửa chữa / Làm thế nào khi màn hình iphone 6 plus bị mất cảm ứng

Làm thế nào khi màn hình iphone 6 plus bị mất cảm ứng

Một trong những điều thu hút và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dùng iphone 6 plus chính là màn hình được trau chuốt, thiết kế hoàn hảo trong từng cảm giác chạm, sự liền mạch cũng như chất lượng hiển thị hình ảnh. Đem lại cảm giác thoải mái, cực kỳ thú vị và hài lòng cho người dùng. Nhưng theo thời gian chiếc iphone 6 plus sẽ bị những tác động khi sử dụng làm ảnh hưởng và gây ra lỗi màn hình. Một trong những lỗi màn hình nghiêm trọng nhất chính là màn hình iphone 6 plus bị mất cảm ứng .Bạn lo lắng không biết tại sao iphone 6 plus lại xảy ra tình trạng mất cảm ứng như thế ? Và không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này ?

5 lý do chính khiến màn hình iphone 6 plus bị mất cảm ứng ?

Lý do thứ nhất : Có thể màn hình iphone 6 plus chịu những tác động như bị va đập, bị cấn vào vật cứng khiến cho màn hình mặt kính bị bể nứt ảnh hưởng đến cảm ứng được tích hợp trên đó bị hư và gây ra mất cảm ứng.

Lý do thứ 2 : Do Iphone 6 plus không có khả năng chống nước cao như Samsung Galaxy A5 nên khi iphone 6 plus vô tình bị vô nước, hoặc bị dính nước sẽ khiến màn hình bị đọng nước làm cho cảm ứng bị loạn.

Lý do thứ 3 : Khi phần mềm bị xung đột ứng dụng sẽ gây ra tình trạng iphone 6 plus bị đơ và mấy cảm ứng.

Lý do thứ 4 : Iphone 6 plus chưa được cập nhật hệ điều hành mới nhất, điều này đã làm treo cảm ứng iphone 6 plus của bạn.

Lý do thứ 5 : Bạn để iphone 6 plus trong môi trường nóng, ẩm khiến ic cảm ứng bị biến dạng, hư hỏng.

Khi màn hình iphone 6 plus bị mất cảm ứng khắc phục như thế nào

  • Đối với lỗi phần mềm chúng ta có thể tự khắc phục được bằng cách :- Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iphone 6 plus và  Restore lại iphone 6 plus  để khắc phục lỗi  xung đột phần mềm phần mềm.

restore-iphone-6-plus

  • Đôi với lỗi do phần cứng như : màn hình iphone 6 plus bị nứt bể, ic cảm ứng bị hư…Bạn nên đem máy đến trung tâm Viettopcare để được thay ic cảm ứng và  màn hình iphone 6 plus chính hãng mới .
  • Liên hệ với Viettopcare để được tư vấn kỹ càng và hỗ trợ bạn khắc phục iphone 6 plus  bị lỗi cảm ứng một cách hiệu quả và chuẩn xác.

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *