Home / Tin Tức sửa chữa / 4 Mẹo hữu ích tránh làm iPhone X bị vỡ màn hình

4 Mẹo hữu ích tránh làm iPhone X bị vỡ màn hình

4 Mẹo hữu ích tránh làm iPhone X bị vỡ màn hình

Màn hình cảm ứng là bộ phận mỏng manh, dễ bị tổn thương nhất trên smartphone. Nhất là với dòng iPhone X đắt tiền thì giá màn hình gần bằng 1/5 giá trị điện thoại. iPhone X bị vỡ màn hình khiến bạn mất đến 279 USD cho chi phí sửa chữa.

>> Liên quan:  làm trầy xước màn hình iPhone X, cách xử lí tại nhà?

iPhone X bị vỡ màn hình
iPhone X bị vỡ màn hình

Vậy làm thế nào để bảo vệ tối đa cho màn hình iPhone X?

Một vài cách đơn giản hạn chế iPhone X bị vỡ màn hình

Miếng dán cường lực tránh cho iPhone X vỡ màn hình

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất mà đa số mọi người đều sử dụng. Kể cả khi iPhone X được Apple tung hô là thiết bị có khả năng ít bị nứt vỡ, có độ bền cao thì cũng không nên quá chủ quan. Một miếng dán tốt sẽ che phủ hoàn toàn màn hình mà không làm giảm độ nhạy của cảm ứng. Một số dòng cao cấp còn giúp hình ảnh đẹp hơn, hạn chế làm iPhone X bị vỡ, bị trầy xước khi rơi. 

iPhone X bị vỡ màn hình
Miếng dán cường lực iPhone X

Ốp lưng cho iPhone X dễ vỡ

Công dụng chính của ốp lưng là bảo vệ phần mặt kính lưng tránh làm iPhone X bị vỡ khi va đập mạnh. Ngày nay, các ốp lưng làm bằng cao su cũng giúp điện thoại được an toàn nếu lỡ rơi từ trên cao xuống. Nhưng có một hạn chế đó là làm điện thoại bí nhiệt, làm nóng máy.

iPhone X bị vỡ màn hình
Ốp lưng iPhone X

Sử dụng Flipcover

Flipcover là một sự kết hợp hoàn hảo từ ốp lưng và bao da. Flipcover gồm nắp lưng và mặt trước tránh cho iPhone X vỡ màn hình khi bị tác động mạnh. Được cấu tạo với lớp da dán vào một lớp nhựa mica cứng nên màn hình điện thoại sẽ được bảo vệ an toàn.

iPhone X bị vỡ màn hình
Flipcover cho iPhone X

Không để chung với các vật dụng khác để tránh iPhone X bị vỡ màn hình

Người dùng hay có thói quen để điện thoại lẫn với nhiều đồ dùng khác. Đa số các bạn nữ hay để chìa khóa, mỹ phẫm,… Đây là những vật cứng có thể làm iPhone X bị xước màn hình.  Cách đơn giản là sắm một túi đựng nhỏ gọn cho điện thoại khi không sử dụng.

iPhone X bị vỡ màn hình
Túi đựng điện thoại

Trên đây là 4 cách đơn giản hạn chế khả năng iPhone X bị vỡ màn hình trong khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ tay làm iPhone X bị vỡ trước khi kịp trang bị thì hãy mang điện thoại đến những trung tâm uy tín để sửa chữa, thay màn hình kịp thời nhé!

>> Xem thêm: Làm trầy viền iPhone X ,  tự đánh bóng tại nhà với 2 cách

>> Bạn không biết địa chỉ nào uy tín ở TPHCM, HN chuyên thay màn hình iPhone X chính hãng?

Viettopcare – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đây là một địa chỉ khá uy tín và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng. Chuyên sửa chữa các vấn đề liên quan đến iPhone X bị vỡ màn hình, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Hãy đến Viettopcare khi bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề gì liên quan đến iPhone X bị vỡ nhé!

 

Check Also

Bạn có biết Pin iPhone Xs dùng được bao lâu? 2

Bạn có biết Pin iPhone Xs dùng được bao lâu?

Nhiều người đang chuẩn bị mua iPhone Xs đều có nhu cầu quan tâm liệu …