Home / Thay màn hình iPhone / Giá thay màn hình iPhone X bao nhiêu? – Câu trả lời từ Apple

Giá thay màn hình iPhone X bao nhiêu? – Câu trả lời từ Apple

I. Giá màn hình iPhone X và những điều cần biết:

Ngay 13/9 là ngày Apple cho ra mắt một tuyệt phẩm trong giới công nghệ,đó chính là iPhone X. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple..

Điểm được tính là ưu việt không kém những bộ phận của iPhone X có thể nói là màn hình của iPhone X.iPhone X sử dụng tấm nền OLED đầu tiên trong các đời iPhone. Màn hình này được Apple gọi là Super Retina Display với kích cỡ 5.8 inch.

Trước khi tìm hiểu về giá màn hình iPhone X thì bạn đã biết gì về màn hình iPhone X? Những ưu điểm vượt trội,lỗi nào người dùng iPhone X mắc phải và thường xuyên phản ánh nhất? Đọc ngay bài viết Màn hình iPhone X để hiểu rõ hơn.

Giá thay màn hình iphone x
Màn hình iPhone X

Tính năng ưu việt cao,đa dụng lớn tuy nhiên không có gì là miễn nhiễm với hư hỏng theo thời gian. Nhiều nguyên nhân không mong muốn khiến màn hình iPhone X bị hỏng hoặc mặt kính iPhone X nứt bể… dẫn đến việc thay thế,sửa chữa màn hình iPhone X là không thể tránh khỏi.

Gần đây nhất,Apple đã công bố giá thay màn hình iPhone X và các trường hợp thay màn hình iPhone X mà bạn có thể áp dụng bảo hành hoặc là không.

(*Tham khảo bài viết của Phonearena để biết thêm chi tiết *)

Sau đây Viettopcare sẽ cung cấp một số thông tin mà Apple đã cho biết về các trường hợp có thể được bảo hành cho màn hình iPhone X và giá màn hình iPhone X:

1.Các trường hợp bảo hành màn hình tại Apple

Giá thay màn hình iPhone X
Màn hình iPhone X bị sọc
  • Màn hình iPhone X bị vỡ,nứt,bể do tai nạn, hư hỏng không nằm trong chính sách bảo hành của Apple.
  • Màn hình iPhone bị hư hỏng (do người dùng) trong thời hạn bảo hành 1 năm nhưng không có gói bảo hiểm AppleCare+.
  • Màn hình không còn hoạt động và không nằm trong thời hạn bảo hành bởi Apple.
  • Bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho các thiệt hại khác ngoài màn hình cho iPhone của mình.

*Bạn nên tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình iPhone X gồm những gì để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Giá thay màn hình iPhone X Apple

Giá thay màn hình iPhone X
Bảng giá màn hình iPhone X

Chi phí để thay màn hình iPhone X là 279 USD (khoảng 6.3 triệu đồng), nhưng nếu nó có thêm các “hư hỏng khác” thì chi phí sẽ lên tới 549 USD (khoảng 12.5 triệu đồng) đây là chi phí bảo hành tại Apple.

II.Giá thay màn hình iPhone X tại Viettopcare:

Trên đây là chi phí thay màn hình iPhone X tại Apple,tuy nhiên giá thay màn hình trong các trường hợp Apple không nhận bảo hành và sửa chữa tại thì như thế nào?

Trước tiên cùng tìm hiểu Trung tâm nào tại Tp.HCM và Hà Nội thay màn hình iPhone X giá tốt nhất?

Giá thay màn hình iPhone X
IPhone X sau khi được thay màn hình

Hiện tại,Viettopcare đang là trung tâm sửa chữa di động và thay màn hình các dòng điện thoại tốt nhất tại Tp.HCM. Với nhiều chi nhánh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang phục vụ hàng ngàn người có nhu cầu sửa chữa điện thoại tại 2 Thành phố lớn nhất cả nước là Tp.HCM và Hà Nội.Uy tín,chất lượng của Viettopcare đã được người tiêu kiểm chứng trong nhiều năm qua,và với sự ủng hộ đó của khách hàng Viettopcare ngày càng phát triển hơn.

Những trường hợp khách hàng sử dụng iPhone X bị hư mặt kính,hỏng màn hình hay bể kính lưng…Viettopcare gần đây gặp rất nhiều và khách hàng đều an tâm về chất lượng sửa chữa cũng như hài lòng về giá cả do Viettopcare đưa ra.

**Vậy giá màn hình iPhone X chính hãng là bao nhiêu tại Viettopcare? Màn hình iPhone X linh kiện sẽ có giá thấp hơn như thế nào? Cụ thể ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết giá màn hình iphone x nhé!

Từ khóa tìm kiếm: thay màn hình iPhone x giá bao nhiêu, giá thay màn hình iphone x,giá màn hình iphone x, giá thay màn hình iphone x,thay man hinh iPhone x gia bao nhieu gia thay man hinh iphone x gia man hinh iphone x gia thay man hinh iphone x

Check Also

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặc dù, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được đánh giá là dòng có …