Home / Tin Tức sửa chữa / Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình?

Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình?

Galaxy S8,S8 plus bị hở viền màn hình?

S8 hở viền

Sự ra mắt của bộ đôi Galaxy s8 và s8 plus đã mang lại nhiều thành công cho Samsung từ doanh số kỉ lục cũng như nhiều danh hiệu đáng giá khác.

Sỡ hữu màn hình vô cực đầu tiên đã đưa lại hiệu ứng tốt về thị giác ngoài ra cũng giúp tối đa hóa các lợi ích cho người dùng khi sử dụng như màn hình lớn nhưng gọn thích hợp cho xem phim đọc sách báo..

  • Và trước khi đến với bài phân tích lỗi hở viền màn hình cho mình xin giới thiệu tới các bạn một dịch vụ sẽ có ích nếu bạn đang sử dụng Samsung s8,s8 plus mà gặp vấn đề về màn hình như màn hình bị nứt,bể mặt kính,liệt cảm ứng và các lỗi khác liên quan đến màn hình.
  • Hãy đến với dịch vụ Thay màn hình samsung s8,s8 plus giá rẻ,uy tín,chất lượng của Viettopcare khi bạn thật sự cần.

S8 hở viền

Với thiết kế gọn nhẹ,độc đáo khiến cho bộ đôi này đang rất hot trên thị trường thế giới và trong đó có Việt Nam nữa. Số lượng đặt tại các của hàng như Thế giới di động,FPT shop..là rất lớn chứng tỏ nhu cầu sử dụng rất cao.

Tuy nhiên,sau khi sử dụng nhiều người có phản ánh lại tình trạng mặt kính của Samsung Galaxy S8 cũng như S8 plus không vừa khít với phần viền kim loại thâm chí bạn có thể đút vừa tờ tiền vào khe hở.

S8 hở viền

S8,S8 Plus bị hở viền màn hình

Việc hở mặt kính,màn hình cũng như nắp lưng thế này thì đã xuất hiện rất lâu rồi từ các dòng cũ hơn như Samsung S6,S7..và các dòng điện thoại của hãng khác.Tất nhiên là các nhà sản xuất đã xác nhận lỗi này và bạn hoàn toàn có thể ra đổi máy khác nếu việc hở kình quá nghiêm trọng.

Một trong những lo lắng lớn nhất của việc hở màn hình là tính năng chống nước trên S8,S8 plus còn được đảm bảo nữa không?

Sau đây là một số những lo ngại cho chiếc điện thoại của bạn nếu việc hở kính quá lớn:

  • Nước tràn vào gây hư hỏng các linh kiện
  • Bụi bám đầy ở các khe kẻ chỉ sau một thời gian sử dụng
  • Gây khó chịu vào buổi tối vì hở sáng tại khe hở

Tuy nhiên những lỗi như thế này đều nằm trong dự tính của nhà sản xuất. Gọi là sai số cho phép tức là cho dù bị hở như vậy nhưng máy vẫn đạt chuẫn chống nước chống bụi IP68 mà Samsung đưa ra. Sai số cho phép của phần khe hở này từ 0.19mm cho phần mép và 0.26 mm cho phần góc tức là nếu các bạn bị hở nhiều hơn 2 thông số trên thì có thể ra đổi miễn phí ngay và luôn.

Tại sao lại có sai số cho phép thì bạn có thể hiểu là do Samsung s8,s8 plus được ghép lại từ 3 phần đó là 2 mặt kính và một khung hình kim loại nên khả năng khít 100% là rất khó. Ngoài ra do kim loại giản nở do nhiệt nên việc có một khe hở như vậy để để bảo vệ cho mặt kính không bị nứt hoặc vỡ đột ngột do phần viền kim loại bị giản nở.

Cách kiểm tra để biết được là Samsung s8,s8 plus có mất chống nước hay không có thể đổi trả được không. Nếu các bạn đang sỡ hữu một chiếc Samsung s8,s8 plus có phần kính bị hở nhẹ như miêu ta thì có thể kiểm tra áp suất theo cách sau:

Sử dụng lệnh test của Samsung S8,S8 plus. Bạn vào trình quay số gõ :*#0*# → Sensor→ Barometer Sensor 

Sau đó nhấn tay vào màn hình thấy các thông số vẫn nhảy bình thường thì khả năng chống nước của bạn còn rất tốt còn nếu các thông số đứng im lìm không nhảy thì chứng tỏ chiếc máy bạn sử dụng đã mất khả năng chống nước. Bạn hoàn toàn có thể ra các trung tâm bảo hành để đổi hoặc bảo hành ngay.

Chúc các bạn thành công.

>> Tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính j7 pro

Check Also

Bạn có biết Pin iPhone Xs dùng được bao lâu? 2

Bạn có biết Pin iPhone Xs dùng được bao lâu?

Nhiều người đang chuẩn bị mua iPhone Xs đều có nhu cầu quan tâm liệu …