Home / Thay màn hình iPhone / Địa chỉ thay màn hình iPhone XS chất lượng, uy tín tại HN, TPHCM

Địa chỉ thay màn hình iPhone XS chất lượng, uy tín tại HN, TPHCM

Là một trong 3 sản phẩm đình đám được Apple trình làng năm 2018, iPhone XS vẫn là dòng máy duy trì được sức hút của mình. Màn hình iPhone XS là màn OLED, có kích thước 5.8 inch, hỗ trợ chuẩn HDR 10 và Dolby Vision, độ phân giải đạt 2.436 x 1.125, mật độ điểm ảnh 458 ppi. Màn hình lớn cùng với cùng với chất lượng điểm ảnh xuất sắc đã đem đến những trải nghiệm xem phim, nghe nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên, kích thước lớn cũng là nguyên nhân khiến cho điện thoại dễ bị rơi, rớt, vỡ mặt kính, hỏng màn hình. 

Nếu bạn cũng là 1 trong nhiều người dùng iPhone XS gặp trục trặc về màn hình, hãy nhanh chóng đưa máy đến Trung tâm sửa chữa điện thoại thaymatkinhiphone.vn để được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ thay màn hình iPhone XS chất lượng, uy tín tại HN, TPHCM

Màn hình iPhone XS sau khi thay mới 

Lý do bạn nên thay màn hình iPhone XS tại Thaymatkinhiphone.vn

Những lý do dưới đây sẽ lý giải tại sao 91% khách hàng lại tin chọn thaymatkinhiphone.vn chứ không phải là một cơ sở sửa chữa điện thoại nào khác. 

  • Thaymatkinhiphone.vn là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay. Gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khi điện thoại của họ gặp trục trặc.
  • Nơi đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, am hiểu rõ cấu tạo của màn hình, mặt kính và và có thể nhanh chóng phát hiện các lỗi hư hỏng trên điện thoại.
  • Luôn đang bị những máy móc hiện đại nhất để phục vụ quá trình sửa chữa điện thoại.
  • Trung tâm chỉ sử dụng màn hình iPhone XS nguyên zin hoặc màn linh kiện đến từ những nguồn đảm bảo chất lượng nhất. 
  • Quá trình hình thay màn hình, mặt kính iPhone XS diễn ra nhanh chóng khách hàng có thể để lấy ngay chỉ sau sâu 30 – 60 phút. 
  • Chi phí dịch vụ thay màn hình tại đây luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, giảm ngay ai 50000₫ cho những khách hàng là học sinh, sinh viên, tài xế grab.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, lên đến 15 tháng giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thay màn hình iPhone XS tại thaymatkinhiphone.vn

Bước 1: Giao dịch viên tiếp nhận nhu cầu cần thay thế màn hình từ quý khách hàng.

Bước 2: Sau khi kiểm tra thẩm định, giao dịch viên sẽ ghi lại tình trạng máy đồng thời tư vấn giải pháp. Tiếp đến, máy sẽ được chuyển cho cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra tổng quát để xác định lỗi. Từ đó chốt phương án khắc phục phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi có kết quả từ phòng kỹ thuật, giao dịch viên báo lỗi, báo giá dịch vụ thay màn hình iPhone XS và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 4: Tiến  hành thay màn hình hình mới cho máy. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quy trình này tại khu kỹ thuật của trung tâm.

Bước 5: Thay màn hình xong, máy sẽ được chuyển cho khách hàng kiểm tra, test thử.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành.

Để hẹn lịch kiểm tra máy và có báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ 02873.055.355 (từ 8:00-19:00) để được tư vấn chi tiết nhất.

Check Also

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max 2

Thay màn hình iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Mặc dù, iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max được đánh giá là dòng có …