Home / Tin Tức sửa chữa / Dấu hiệu nhận biết khi cần thay mặt kính iPhone 8 Plus

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay mặt kính iPhone 8 Plus

Trong quá trình sử dụng iPhone 8 Plus dù cẩn thận và nâng niu đến đâu, bạn cũng sẽ có đôi lần làm mặt kính của chiếc iPhone bị nứt vỡ,…. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng bắt buộc bạn phải thay mặt kính iPhone 8 Plus. Vậy nên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số dấu hiệu nhận biết, đã đến lúc cần thay mặt kính cho chiếc iPhone yêu quý của mình. Nào cùng tham khảo nhé!

1. Cấu tạo màn hình của chiếc điện thoại iPhone 8 Plus

Cấu tạo màn hình iPhone 8 Plus được thiết kế như sau:

  • Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
  • Cảm ứng bên ngoài, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
  • Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bị nứt, vỡ,… chúng ta chỉ cần thay mới để màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mới này.

Hình ảnh tổng quan về mặt kính, màn hình iPhone 8 Plus

Hẳn là bạn đã hiểu rõ vai trò của mặt kính chiếc iPhone này. Vậy thì theo dõi tiếp mục 2, để xem dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay mặt kính iPhone 8 Plus nhé?!

2. Dấu hiệu nhận biết khi cần thay mặt kính iphone 8 Plus

Dù iPhone là hãng điện thoại tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng thực tế thì không gì là mãi mãi. Sản phẩm dù tốt đến đâu theo thời gian cũng sẽ xuất hiện một số lỗi không mong muốn. Trong đó, lỗi thường hay gặp nhất là ở màn hình do không bảo quản tốt khiến mặt kính bị hỏng nên cần phải được thay thế. 

Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay mặt kính iphone:

  • Mặt kính bị trầy xước nhiều.
  • Mặt kính bị nứt vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh.

Khi chiếc iPhone 8 Plus của bạn gặp phải các vấn đề nêu trên, thì việc của bạn là tìm một cửa hàng hay trung tâm uy tín chuyên sửa chữa điện thoại, để thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone. Theo gợi ý của dân sài iPhone 8 Plus nghiệp dư, thì Thaymatkinhiphone hiện là đơn vị mà bạn nên lựa chọn để khôi phục hiện trạng như mới cho chiếc iPhone của mình.

3. Vì sao nên thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Thaymatkinhiphone?

Theo khảo sát mới nhất, hiện có rất nhiều cửa hàng và trung tâm sửa chữa iPhone mọc lên. Kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Không ít khách hàng vì thích giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng, làm hư hỏng thêm những linh kiện khác. Chưa kể, nhiều nơi “luộc” luôn màn hình zin máy và đổi vào màn hình lô một cách trắng trợn, mà khách hàng không hề hay biết,.

Mặt kính điện thoại iPhone 8 Plus bị nứt, vỡ

Đến với Thaymatkinhiphone, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ hoạt động minh bạch, không phải lo về việc bị đổi màn hình zin và thay vào màn hình dởm. Cụ thể:

  • Kỹ thuật sẽ tháo máy trước mặt quý khách và cho quý khách hàng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
  • Sau khi ép kính xong sẽ cho quý khách kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước mặt quý khách. Quý khách sẽ được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy hoàn toàn, từ đầu đến cuối.

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã biết được lý do tại sao dân sài iPhone 8 Plus lại lựa chọn đơn vị Thaymatkinhiphone để thay mặt kính iPhone 8 Plus của mình. Nếu bạn muốn được tư vấn hay báo giá dịch vụ cụ thể, thì đừng quên liên hệ đến hotline: 02873 055 355 để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình!

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …