Home / Tin Tức sửa chữa / Cách khắc phục màn hình iphone 6 bị ố vàng hiệu quả nhất

Cách khắc phục màn hình iphone 6 bị ố vàng hiệu quả nhất

Màn hình iphone 6 tuy không có gì đổi mới so với phiên bản trước đó nhưng nó vẫn được xem là một màn hình tốt khi cho hình ảnh hiển thị vô cùng trong trẻo tự nhiên với mật độ điểm ảnh mịn màng. Thế nhưng sau thời gian sử dụng, vì những tác nhân nào đó mà màn hình iphone 6 xuất hiện những vết ố vàng làm mất đi những giá trị tuyệt vời vốn có của nó. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng màn hình iphone 6 bị ố vàng như vậy ?

man-hinh-iphone-6-bi-o-vang-2

5 Nguyên  nhân khiến màn hình iphone 6 bị ố vàng bạn nên biết

  1. Màn hình sau thời gian sử dụng đã bị lão hóa do những tác động của điều kiện thời tiết, bụi bặm và không khí ô nhiễm.
  2. Có thể màn hình iphone 6 đã bị dính chất hóa học, và chất này đã khiến cho màn hình bị ố vàng.
  3. Trong lúc sử dụng và bảo quản iphone 6, người dùng có thể đã từng làm rơi điện thoại, để điện thoại bị vật nặng đè nén, điều này đã khiến cho màn hình bị tổn thương và gây ra lỗi bị ố vàng.

-man-hinh-iphone-6

  1. Iphone 6 bị vô nước cũng có thể khiến cho màn hình bị ố vàng.
  2. Có một nguyên nhân gây ra ố vàng cho điện thoại ít ai biết đến đó chính là pin bị chai. Sao lại như thế được? Quả thật rất đáng ngạc nhiên nhưng nó là sự thật, khi pin bị chai dẫn đến năng lượng cung cấp cho các hoạt động của iphone 6 không ổn định và điện năng rất yếu khiến cho màn hình iphone 6 bị rung, giật và lâu ngày gây ra tình trạng xuất hiện điểm chế, điểm vàng ố trên màn hình.

pin-iphone-6-

Một số giải pháp hạn chế và khắc phục màn hình iphone 6 bị ố vàng

Khi màn hình iphone 6 bị ố vàng không chỉ khiến iphone 6 bị xấu đi mà chất lượng hiển thị vì thế mà kém đi, hình ảnh bị mờ, nhòe nhìn không rõ khiến bạn vô cùng khó chịu. Sau đây là một số cách giúp bạn hạn chế và khắc phục tình trạng trên hiệu quả.

  • Nên dán kính cường lực cho iphone 6 để màn hình được bảo vệ
  • Làm khô màn hình ngay khi iphone 6 bị vô nước
  • Đảm bảo tay khô và sạch khi chạm vào màn hình.
  • Sau tất cả, khi màn hình bị ố vàng bạn nên thay màn hình iphone 6 mới để tình trạng được khắc phục hoàn toàn.

Lưu ý, bạn nên đảm bảo rằng màn hình iphone 6 được thay thế phải chính hãng, chất lượng để tránh gây ra những hư hại khác cho máy.

Nếu bạn không biết nên thay màn hình, mặt kính iphone 6 ở đâu? Thì Viettopcare chính là câu trả lời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật viên gạo cội, vững tay nghề, giỏi chuyên môn, có nhiều máy móc hiện đại, Viettopcare sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình mặt kính iphone 6 tốt nhất, chất lượng nhất.

Check Also

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình 1

Khi nào thay mặt kính iPhone 8 và khi nào thì chỉ cần thay màn hình

Apple dù đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm iPhone, nhưng sức hút …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *